Bị vô sinh chỉ vì những thói quen tiêu cực mà bệnh trầm cảm gây ra!

 Gặp khó khăn với việc ăn uống, hoặc ăn quá nhiều hoặc trải qua cảm giác không ngon miệng là biểu hiện của bệnh trầm cảm nhẹ hoặc bị vô sinh chỉ vì những thói quen tiêu cực mà bệnh trầm cảm gây ra!

Dấu hiệu của bệnh trầm cảm nhẹ bao gồm những gì hãy cùng chuabenhtramcam.vn tìm hiểu sâu hơn nhé:

Nỗi buồn kéo dài trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng.

Cảm giác tuyệt vọng và bất lực.

Thường xuyên khóc hoặc khóc.

Thường xuyên bị kích thích hoặc không hòa hợp với những người xung quanh bạn, đặc biệt là những người mà bạn thường xuyên tiếp xúc.

Thiếu động lực đấu tranh để có được công việc văn phòng hoặc gần quanh nhà.

Khó ngủ, hoặc ngủ quá nhiều hoặc không thể ngủ được (mất ngủ).

Gặp khó khăn với việc ăn uống, hoặc ăn quá nhiều hoặc trải qua cảm giác không ngon miệng.

Mất niềm vui trong cuộc sống, không có hứng thú trong quan hệ tình dục.

Cảm xúc thường xuyên lo lắng.

Suy nghĩ của người sắp chết, tự hại, hoặc tự tử.

Nhiều việc giúp đỡ những người bị bệnh trầm cảm nhẹ như tư vấn, các nhóm hỗ trợ, và các liệu pháp tâm cơ thể, cũng có thể giúp đỡ.

Tôi nghĩ tôi bị bệnh trầm cảm nhẹ. Tôi nên làm gì?

Một số giả thuyết rằng điều này có thể là do sự chồng chéo trong một số vấn đề nội tiết tố liên quan đến cả hai điều kiện.

Ngoài ra, bệnh trầm cảm nhẹ có thể dẫn đến những thói quen sống có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sinh sản của bạn.

Ví dụ, bệnh trầm cảm nhẹ thường gây ra ăn quá nhiều hoặc ăn không ngon, và thừa cân hoặc thiếu cân có thể gây ra vô sinh.

Những người bị bệnh trầm cảm nhẹ có nhiều khả năng hút thuốc hoặc uống rượu, mà cũng có thể làm tổn thương khả năng sinh sản của bạn.

>> Click để biết thêm: Vì sao 70% phụ nữ mang thai thường mắc bệnh trầm cảm?

bệnh trầm cảm nhẹ

Điều trị bệnh trầm cảm nhẹ

Trầm cảm là một rối loạn có thể điều trị. Nghiên cứu cho thấy rằng các loại thuốc và / hoặc liệu pháp tâm lý (liệu pháp thảo luận) có hiệu quả đối với hầu hết các cá nhân. Nhưng, trước khi bắt đầu điều trị, nguyên nhân y tế khác cho các triệu chứng của bạn nên được loại trừ.

Như tên của nó, thuốc chống trầm cảm được sử dụng để điều trị trầm cảm. Người ta tin rằng bộ não chứa hàng trăm loại khác nhau về tính hóa học (dẫn truyền thần kinh) làm tụ điểm giao tiếp giữa các tế bào não khác nhau. Những dẫn truyền thần kinh rất quan trọng trong điều chỉnh một loạt các chức năng cơ thể và cảm xúc, bao gồm cả tâm trạng của chúng ta. Thuốc chống trầm cảm được cho là ảnh hưởng đến tính hóa học nhất định trong não, dẫn đến ít trầm cảm và lo âu.

thói quen sống có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sinh sản của bạn

Trợ giúp bệnh trầm cảm nhẹ

Trầm cảm là một căn bệnh nghiêm trọng dù ở mức độ nào. Nếu bạn đang gặp các dấu hiệu và triệu chứng của một giai đoạn trầm cảm, quan trọng là phải gặp bác sĩ càng sớm càng tốt. Ý nghĩ tự tử là một cấp cứu y tế. Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết có ý nghĩ muốn tự sát, nói chuyện với một người nào đó ngay lập tức. Bạn có thể gọi 911 hoặc bạn có thể nói chuyện với ai đó nhằm ngăn ngừa khả năng tự tử sau này.

>> Góc Hé Mở: http://chuabenhtramcam.vn/co-nen-su-dung-lieu-phap-massage-de-dieu-tri-benh-tram-cam.html

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *