Thuốc bổ thận tăng cường sinh lý ở nam giới

Thuốc bổ thận tăng cường sinh lý ở nam giới do nhu cầu ngày càng được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhằm giúp sung mãn hơn trong chuyện chăn gối. Thuốc bổ thận được sử dụng phổ biến hơn vẫn là những loại thuốc tây y vì vừa đỡ mất công chuẩn bị nguyên liệu cũng như cất công ngâm rồi chờ đợi.

Vấn đề chăn gối chính là nguyên nhân chính dẫn dắt phái mày râu tới những thuốc bổ thận tráng dương

Vấn đề chăn gối chính là nguyên nhân chính dẫn dắt phái mày râu tới những thuốc bổ thận tráng dương

Thuốc nào cũng có mặt lợi và mặt hại, nếu như thuốc tân dược có thể sử dùng liền tay mà không phiền toái gì thường sẽ để lại những tác dụng phụ trong khi những bài thuốc đông y lại đảm bảo an toàn mà không để lại tác dụng phụ. Cùng tìm hiểu những bài thuoc bo than tăng cường sinh lý ở nam giới an toàn và ưa chuộng nhất hiện nay là gì nhé!

Thuốc bổ thận tráng dương từ cá ngựa

Cá ngựa trong y học cổ truyền được xem như một vật liệu quý hiếm không chỉ giúp nam giới cải thiện được các vấn đề về sinh lý mà còn giúp bổ sung đường huyết chữa đau bụng ở nữ giới. Để làm được thuốc bổ thận từ tắc kè cũng cần khá là nhiều nguyên liệu: cá ngựa 2 cặp (đủ cả đực cả cái), đại hồi, dâm dương hoắc mỗi loại 10gr, khởi tử, tỷ tử mỗi loại 15gr tất cả đem ngâm với 1 lít rượu có nồng độ cồn khoảng 45 độ trong thời gian ít nhất là 2 tháng mới có thể đem uống. Thuốc ngâm càng lâu giá trị hiệu quả càng cao, hiện nay đây là thuốc rất phổ biển.

http://www.thuocbototnhat.com/thuoc-bo-gan

Thuốc bổ thận tráng tăng cường sinh lý từ hành tây

Hành tây nếu sử dụng đúng cách sẽ có tác dụng tăng cường sinh lý ở nam giới

Hành tây nếu sử dụng đúng cách sẽ có tác dụng tăng cường sinh lý ở nam giới

Đây là thực phẩm rất bổ biến trong mọi góc bếp của người việt và đây cũng được vem là một loại viagra tự nhiên có tác dụng trong việc tăng cường vấn đề sinh lý, kích thích nhu cầu tình dục, cải thiện mọi vấn đề giường chiếu. Có thể dùng hành tây cắt nhỏ rồi ngâm với dấm trong khoảng 4 đến 5 tiếng đồng hồ là vớt hành tây ra cho thêm đường cùng gia vị vào ăn mỗi ngày ít nhất khoảng 100gr. Thực hiện đều đặn trong vòng 2 tháng sẽ thấy có hiệu quả, bài thuốc này đặc biệt tốt cho những người bị suy giảm ham muốn, những người bị yếu sinh lý hay liệt dương.

  • http://www.thuocbototnhat.com/thuoc-bo-mat

Thuốc bổ thận tráng dương từ đỗ đen

Theo đông y thì đỗ đen có tác dụng hoạt huyết giải độc, thanh nhiên kết hợp với các cây như hà thủ ô, cây ba kích sẽ thành bài thuốc bổ sung và tăng cường sinh lực của phái mày râu như mong đợi. Các thành phần trong đỗ đen hoàn toàn có lợi và nhiều dinh dưỡng cho người sử dụng. Trong rất nhiều những loại thuốc bổ thận hiện nay tốt nhất nên sử dụng những thuốc có nguồn gốc thiên nhiên, đỗ đen là sự lựa chọn không thể nào an toàn hơn cho người sử dụng.

Đỗ đen là bài thuốc an toàn và nhiều dinh dưỡng cho người sử dụng

Đỗ đen là bài thuốc an toàn và nhiều dinh dưỡng cho người sử dụng

  • http://www.thuocbototnhat.com/thuoc-bo-nao

Bên cạnh những loại thuốc trên, trong dân gian còn có nhiều những bài thuốc từ tắc kè, chim bìm bịp, ba kích… sử dụng ngâm rượu đều được phái mày râu tin dùng. Tuy nhiên việc sử dụng những thuốc bổ thận tăng cường sinh lý mức độ hiệu quả cũng còn phụ thuộc và thể trạng và cơ địa của mỗi người, tùy người mà sẽ phù hợp với một loại thuốc riêng.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *